Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Năm 2018, trường Đại học Y Dược Thái Bình xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, chỉ tiêu ngành/nhóm ngành/khối ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo hệ đại học chính quy của Trường ĐH Y Thái Bình là 960 chỉ tiêu.

Khi mới vào trường Đại học Y Thái Bình khả năng ngoại ngữ của Hồng Sơn không tốt lắm nhưng bằng nỗ lực tự học, luyện nghe, luyện nói, Hồng Sơn đã trở thành một trong những thành viên cốt cán của CLB Tiếng Anh. Nỗ lực tự học và sự dẫn dắt của các thành viên trong câu lạc bộ đã giúp Hồng Sơn tự tin trong việc nói tiếng Anh, làm host trong các chương trình của câu lạc bộ, dự thi các cuộc thi ca hát tiếng Anh và đặc biệt là tham gia phiên dịch trong những dịp các đoàn khách quốc tế đến thăm quan trường.

Khả năng ngoại ngữ tốt đã giúp Hồng Sơn tự tin hơn khi trò chuyện với bạn bè quốc tế khi trở thành 1 trong 22 đại biểu cả nước gia chương trình “Giao lưu thanh niên Nhật Bản – Đông Nam Á Jenesys 2.0 về y tế và chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản” vào tháng 10/2014. Chuyến đi đã mang đến cho Hồng Sơn những trải nghiệm thú vị và nhiều bài học kinh nghiệm trong nghề nghiệp cũng như trong các hoạt động phong trào.

Trung tâm anh ngữ

Không chỉ là thành viên chủ chốt trong CLB hiến máu nhân đạo của trường, Hồng Sơn còn trở thành một trong những tình nguyện viên hiến máu tình nguyện tích cực. Tới thời điểm hiện tại Vũ Hồng Sơn đã 15 lần tham gia Hiến máu tình nguyện. Hồng Sơn chia sẻ: “Khi mới tham gia Câu lạc bộ Sơn được các anh chị khóa trước dẫn dắt nên càng say mê hoạt động hơn. Là sinh viên ngành y, đi học lâm sàng thường xuyên nên cũng biết có nhiều hoàn cảnh éo le nên Sơn càng muốn giúp đỡ mọi người”.

Tích cực tham gia các hoạt động phong trào Hồng Sơn vẫn giữ được thành tích học tập tốt. Hồng Sơn thường xuyên giành danh hiệu sinh viên tiên tiến, sinh viên giỏi và nhiều lần nhận học bổng của trường. Hồng Sơn chia sẻ, học ngành Y vốn vất vả nhưng việc tham gia các hoạt động mang đến cho mình nhiều niềm vui, được mọi người biết đến và cũng là động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa.

Với những thành tích trong học tập và hoạt động phong trào sôi nổi, Hồng Sơn đã nhận được bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Bằng khen của Đoàn TNCSHCM tỉnh Thái Bình, nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh... Đặc biệt, Vũ Hồng Sơn còn vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam từ tháng 3/2014.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Lê Quang Cường, Thứ Trưởng Bộ Y tế; Đồng chí Phạm Văn Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình; TS.DS. Trần Viết Hùng,  Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; PGS.TS Trần Quốc Kham và ThS Nguyễn Minh Lợi, Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình trường có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban lãnh đạo, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng dự và chúc mừng.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

GS.TS.Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định và chúc mừng Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.DS. Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Y tế Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Năng Trọng,  Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Công bố Quyết định bổ nhiệm lại BSCKII. Hà Quốc Phòng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm.

GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

 Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế  trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Hoàng Năng Trọng và BSCKII Hà Quốc Phòng với mong muốn trong cương vị mới của mình PGS.TS Hoàng Năng Trọng và BSCKII Hà Quốc Phòng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.    

PGS.TS Năng Trọng, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

          Phát biểu và nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Hoàng Năng Trọng, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình chân thành cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như của toàn thể CBVC toàn trường đã ủng hộ tín nhiệm cao và hứa trên cương vị mới của mình sẽ phát huy năng lực chuyên môn cũng như  truyền thống đoàn kết trong công tác quản lý, điều hành, góp phần cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBVC sinh viên Nhà trường ra sức phát huy truyền thống 48 năm phát triển và trưởng thành, quyết tâm chung sức xây dựng Nhà trường vững mạnh.

Anh van thieu nhi


         
          Đại học Y dược Thái Bình tuyển sinh trên phạm vi cả nước theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo từng ngành học. Đối tượng tuyển sinh là học sinh phổ thông đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương từ năm 2017 trở về trước.

Thời gian, hình thức nhận đăng ký xét tuyển, các điều kiện xét tuyển, tổ hợp môn,.. theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường không sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển.

Điều kiện nộp hồ sơ đăng lý xét tuyển vào Đại học Y dược Thái Bình tuân theo ngưỡng điểm của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Chính sách ưu tiên tuyển sinh của Đại học Y dược Thái Bình theo quy định về chính sách ưu tiên của quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung; Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia; Học bạ photo công chứng; Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng; Giấy chứng nhận quyền ưu tiên nếu có.

 Về dự và chỉ đạo có ông  Đỗ Trọng Minh, Ủy viên Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình, NGƯT.PGT.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhà trường, các thầy cô bộ môn huyết học và truyền máu, các đồng chí cán bộ y tế khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình và hơn 1000 đoàn viên, sinh viên tham dự hưởng ứng.
 
 


Đồng hồ srwatch Mua đồng hồ Sunrise hàng chính hãng, giá tốt nhất, Đồng hồ xách tay: Đồng hồ Sunrise là một trong những dòng sản phẩm về đồng hồ tầm trung mà được ưu chuộng nhất ở thị trường Việt Nam, bởi vậy nên
Tủ bếp nhựa Bếp âu công nghiệp được Inox Việt Nam nhập khẩu, Nếu bạn cần mua bếp Âu công nghiệp, hay bếp âu 4 họng để phục vụ cho nhà hàng hay khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn
© 2007 - 2021 https://ongdong.dodongmavang.net
- Phone: +84-908-744-256